bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

Đại diện NTTU tham quan và làm việc tại Trường ĐH Barcelona (Tây Ban Nha) – mở rộng bản đồ kết nối Quốc tế

NTTU – Ngày 21/6, bet365 soccer (NTTU) đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Barcelona (Tây Ban Nha), thảo luận về các chương trình hợp tác, tạo điều kiện giao lưu, giảng dạy và học tập ngắn hạn tại nước ngoài cho giảng viên, sinh viên trong dự án

Đại diện NTTU trong chuyến đi đến Tây Ban Nha có TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế NTTU và ThS. Trần Bình Hậu – Trưởng phòng Quản trị thông tin cùng các giảng viên trong đoàn công tác. Tiếp đoàn là GS.TS. Raul Ramos, Phó hiệu trưởng phụ trách quốc tế hóa.

Trong bầu không khí trang trọng và gần gũi, đại diện NTTU đã có phần giới thiệu về hệ thống giáo dục của Nhà trường. Bên cạnh đó, những thông tin về các mô hình hợp tác giáo dục xuyên quốc gia, chương trình liên kết, hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế cũng được chia sẻ.

Đại diện 02 đơn vị trao tặng những món quà ý nghĩa nhân buổi gặp gỡ và làm việc

Đại diện Trường ĐH Barcelona (Tây Ban Nha) cũng có phần giới thiệu tổng quan về thành phố, các trường đào tạo của Nhà trường, đồng thời giới thệu cơ hội hợp tác với NTTU và các trường ĐH Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh, chất lượng giáo dục ra môi trường quốc tế, tăng cường bản đồ hợp tác, kết nối đến với giảng viên và sinh viên.

Tại buổi làm việc, NTTU và Trường ĐH Barcelona (Tây Ban Nha) đã có những trao đổi về chương trình hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên trong khuôn khổ Erasmus+, cung cấp cho giảng viên và sinh viên 2 trường cơ hội giảng dạy và học tập ngắn hạn tại Tây Ban Nha và ngược lại. Cụ thể, đại diện đôi bên kỳ vọng trong thời gian sắp tới sẽ xúc tiến ký thỏa thuận và đệ trình hồ sơ tới cơ quan quản lý Erasmus.

Trường ĐH Barcelona là một trong những trường ĐH lớn nhất và lâu đời nhất Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1450, Trường hiện có hơn 60.000 sinh viên và học viên, đào tạo hơn 100 chương trình từ cử nhân tới tiến sĩ. Trường được xem là một trong 50 ĐH tốt nhất Châu Âu. Năm 2022-2023, Trường được Tổ chức xếp hạng đại học THE đánh giá là đại học số một Tây Ban Nha.

bet365 soccer khácXem thêm