bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

Doanh nghiệp Q – Green của sinh viên NTTU nhận chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp – I-Star 2023

NTTU – Doanh nghiệp Q – Green của sinh viên NTTU nhận chứng nhận TOP10 Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp – I-Star 2023

Công ty TNHH TM Q – Green do sinh viên Trịnh Công Qui – Sinh viên khoa Dược bet365 soccer   thành lập đã xuất sắc được nhận Giấy chứng nhận TOP 10 hồ sơ vào vòng chung kết giải thưởng Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ở hạng mục đối tượng 1 – Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Lễ trao Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp I-Star 2023.

Các doanh nghiệp nhận giải chụp ảnh cùng TS. Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc Sở KH-CN TP. HCM

Công ty TNHH TM Q – Green là một trong những doanh nghiệp của sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo NTTU hỗ trợ và ươm tạo từ những ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên.

Bắt đầu từ ý tưởng ban đầu khi nhận thấy lượng lớn vỏ cam thải ra từ những cửa hàng, xe lưu động bán nước cam, với mong muốn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, từ nguồn nguyên liệu chính là vỏ trái cam sau khi vắt lấy nước có sẵn từ nông thôn đến đô thị, bạn đã tận dụng hết công dụng của chúng, chiết xuất tinh dầu cam đặc trưng để sản xuất ra những sản phẩm, mỹ phẩm xanh như nến thơm, xà phòng, nước rửa tay, mỹ phẩm và cho đến sản phẩm cuối cùng là những giá thể hữu cơ quay lại bón cho đất để bổ sung dinh dưỡng cho đất mà không thải ra môi trường làm ô nhiễm, các sản phẩm tạo nên nền kinh tế xanh, nền kinh tế tuần hoàn, lấy của đất trả về cho đất.

Q-Green nhận giải thưởng top10 istart

Ý tưởng của bạn đã nhận được Giải Khuyến khích cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022, Giải Quý quân cuộc thi Design Thinking Camp cho thanh niên, sinh viên năm 2022, Giải Nhì cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Công ty được thành lập năm 2022 với sản phẩm ban đầu là tinh dầu, nến thơm, xà phòng, nước rửa tay, mỹ phẩm và giá thể hữu cơ trên các nền tảng thương mại online. Đến nay, công ty đã phát triển thêm bộ sản phẩm xanh chăm sóc tóc gồm tẩy tế bào chết da đầu, xịt kích thích mọc tóc, xịt dưỡng tóc cũng từ chiết xuất tinh dầu vỏ cam mang đến mùi hương đặc biệt chưa từng có trên thị trường.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc, dự án đã xuất sắc giành giải Tiềm năng cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023, Giải Quý quân cuộc thi Design Thinking Open Innovation năm 2023.

Từ những ý tưởng về hành động bảo vệ môi trường, niềm đam mê với các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, với sự hỗ trợ từ khoa Dươc, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và ươm tạo từ NIIC, doanh nghiệp Q-Green đang dần phát triển ổn định và mang đến các sản phẩm làm đẹp chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng thích sản phẩm xanh, cũng như góp phần giảm thiểu lượng rác thải trong cuộc sống.

Giải thưởng ISTAR 2023 dành cho doanh nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023 là nguồn động lực to lớn không chỉ dành cho các doanh nghiệp startup mà còn thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho các bạn sinh viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Quý Duyên 

 

bet365 soccer khácXem thêm