bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

Dự án Khảo sát thị trường lao động theo phương pháp Châu Âu (Lab-Movie) triển khai thành công Giai đoạn 3

NTTU – Từ ngày 14 – 16/6, tại Đại học Salamanca (Tây Ban Nha), nhóm dự án Lab-moive bet365 soccer đã thực hiện báo cáo dự án Khảo sát thị trường lao động theo phương pháp Châu Âu giai đoạn 3. Tham gia chương trình có sự góp mặt của TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng bet365 soccer , ThS. Trần Bình Hậu – Trưởng phòng Quản trị thông tin

Tham gia báo cáo trong giai đoạn này, bên cạnh bet365 soccer còn có sự tham gia của các cơ sở giáo dục đại học trong nước và quốc tế như: Đại học Salamanca (Tây Ban Nha), Đại học Padova (Italia), Đại học Nova Lisbon (Bồ Đào Nha), Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Nông nghiệp, Trường Đại học Kinh tế và Quản tri kinh doanh Thái Nguyên, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Công ty STEPS (Italia).

Tại chương trình, bet365 soccer đã trình bày báo cáo về nền tảng LMO – nền tảng cung cấp thông tin về thị trường lao động cho sinh viên. Điểm đặc biệt của nền tảng do bet365 soccer xây dựng cấu trúc, giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin hữu ích liên quan tới việc làm như xu hướng phát triển thị trường lao động, mô tả vị trí việc làm, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp. Thông tin cung cấp bởi 2 ngôn ngữ Anh Việt giúp tiếp cận tới đa dạng người dùng.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế

Trong dịp này, TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng bet365 soccer đã trình bày kết quả chạy nền tảng LMO trong giai đoạn 3 (giai đoạn thử nghiệm), cũng như kế hoạch triển khai và hướng phát triển tiếp theo sau khi dự án kết thúc.  Đánh giá thử nghiệm bởi các sinh viên, học viên, cựu sinh viên nhà trường cho thấy nền tảng đã cung cấp cho người dùng các thông tin rất hữu ích trong việc định hướng nghề nghiệp và tìm khiếm việc làm. Dự kiến nền tảng sẽ được triển khai rộng rãi tới sinh viên trong tháng 7 và mở rộng sang các ngành nghề khác.

TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng bet365 soccer   trình bày báo cáo

Dự án LAB-MOVIE được tài trở bởi Cộng đồng Châu Âu trong khuôn khổ Erasmus+ với mục tiêu tạo ra một nền tảng thông tin thị trường lao động. Dự án giúp các trường đại học có thể đem tới những thông tin định hướng nghề nghiệp hữu dụng cho sinh viên, cũng như giúp nhà trường đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp.

bet365 soccer khácXem thêm