bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

Khai mạc The Summer School – Road Safety Management

NTTU – Chiều nay (21/8) Khóa học “The Summer School – Road Safety Management” (Khóa học mùa hè – Quản lý an toàn đường bộ) đã chính thức khai mạc tại cơ sở 300A, bet365 soccer

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia, tiến sĩ, giảng viên và sinh viên đến từ các trường đại học Việt Nam, Ý, Malaysia và Indonesia.

Về phía bet365 soccer có TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Lan Phương, Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô là trưởng/phó các đơn vị, khoa, trung tâm đã tham dự chương trình theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án AsiaSafe do Erasmus plus tài trợ nhằm điều chỉnh và xây dựng một chương trình đào tạo thạc sĩ tiên tiến và hiện đại, trong lĩnh vực An toàn giao thông đường bộ. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để sinh viên các nước có thể giao lưu, tiếp cận với phương pháp dạy học khác nhau từ các giảng viên là chuyên gia đến từ các nước Châu Âu, Việt Nam, Malaysia; tạo cơ hội cho giảng viên có thể cùng tham gia giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm; giúp cho các nước hiểu về tình trạng giao thông tại Việt Nam nói chung và tại TP. HCM nói riêng.

Qua đó, các thành viên sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải pháp tối ưu nhất của nước mình thông qua bài giảng tại lớp với sinh viên, đồng thời thông qua khóa học Nhà trường có thêm cơ hội hợp tác quốc tế với các trường tham gia trong dự án lần này và đây cũng là cơ hội để Trường quảng bá hình ảnh NTTU ra với bạn bè thế giới, đặc biệt ở thị trường Châu Âu.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc và chào mừng tại khóa học TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Giao lưu, trải nghiệm văn hóa quốc tế sẽ mang lại cơ hội học hỏi và xây dựng kho tàng tinh thần quốc tế, bởi Nhà trường luôn coi mình là một phần của thế giới sáng tạo vô tận. Khái niệm “lớp học xuyên biên giới” là nơi xóa nhòa ranh giới ngôn ngữ, văn hóa để mọi học viên được tự do khám phá, chia sẻ kiến thức về sự khác biệt văn hóa, tập quán của từng vùng miền/quốc gia, trong đó có văn hóa giao thông khu vực và quốc tế và an toàn. Nhà trường hy vọng rằng khóa học hè giữa sinh viên Việt Nam, Ý, Thụy Điển và Malaysia lần này sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thực tế cũng như trải nghiệm đáng nhớ tại bet365 soccer , và trên hết là văn hóa Việt Nam”.

 

Được biết, theo kế hoạch sau phiên khai mạc Khóa học sẽ diễn ra từ ngày 21/8 đến 01/9. Cùng chờ đón nhiều hoạt động giao lưu thú vị sẽ diễn ra sắp tới nhé!

Bài viết: Cẩm Thạch

Hình: Media

bet365 soccer khácXem thêm