bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

NTTU ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường ĐH Quốc tế Josai (Nhật Bản)

NTTU – Vừa qua, trong chuyến công tác tại Nhật Bản, đoàn công tác của bet365 soccer đã có buổi làm việc với Trường ĐH Quốc tế Josai. Có mặt trong buổi làm việc, về phía bet365 soccer có TS. Trần Ái Cầm, hiệu trưởng, TS. Nguyễn Lan Phương, Phó hiệu trưởng, ThS. Lê Quang Khánh, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế. Về phía Trường ĐH Quốc tế Josai có sự hiện diện của TS. Yuan Fu Zi, Trợ lý hiệu trưởng, GS. Maria Ichiyama Shiguemi, Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, GS. Tim Woolstencroft, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và GS. Tricia Abigail Fermin.

Trước khi bước vào buổi làm việc chính thức, đoàn đại biểu bet365 soccer đã tới tham quan khu sinh viên quốc tế, khoa Điều dưỡng, khoa Dược… Sau khi kết thúc chuyến tham quan, đại diện hai trường đã ký bản ghi nhớ hợp tác trong đó bàn về việc hoạt động hợp tác đào tạo và nghiên cứu chung; Trao đổi giáo trình và công bố học thuật; Trao đổi giảng viên nghiên cứu, giảng dạy và trao đổi học thuật; Trao đổi sinh viên học tập và nghiên cứu…

Đoàn công tác bet365 soccer tham quan khu học tập và làm việc tại Trường ĐH Quốc tế Josai (Nhật Bản)

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Trần Ái Cầm gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lãnh đạo Đại học Quốc tế Josai vì đã đón tiếp đoàn công tác của bet365 soccer . TS. Trần Ái Cầm nhận định: “ Biên bản ghi nhớ là một cột mốc quan trọng để hai trường tăng cường hơn nữa sự hợp tác chiến lược trong giáo dục đại học, mang đến cho sinh viên cơ hội quý báu để tiếp cận với nền giáo dục đại học tiên tiến của Nhật Bản. Thông qua quan hệ hợp tác giữa hai trường, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại Đại học Quốc tế Josai trong nhiều lĩnh vực bao gồm Quản lý và Khoa học Thông tin, Nhân văn Quốc tế, Truyền thông, Công tác Xã hội, Du lịch, Khoa học Dược liệu, Điều dưỡng”.

bet365 soccer ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác MOU với Trường ĐH Quốc Tế Josai (Nhật Bản)

TS. Trần Ái Cầm cũng mong rằng trong thời gian tới bet365 soccer có thêm các cơ hội hợp tác trong các ngành đào tạo trọng điểm của Nhà trường, trong đó có Điều dưỡng, Giáo dục tiếng Nhật, Du lịch, Truyền thông, v.v. Hy vọng trong tương lai không xa, mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại học Quốc tế Josai sẽ được thúc đẩy hơn nữa không chỉ trong lĩnh vực đào tạo, mà còn được mở rộng với nhiều dự án nghiên cứu giữa giảng viên và sinh viên hai trường.

Có thể nói chuyến thăm lần này là sự khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Josai (Nhật Bản) với Trường ĐH Nguyễn Tất trong thời gian tới.

Phượng Nguyễn – Tiến Thành

Giới thiệu về ĐH Josai:

Trường đại học Josai được thành lập năm 1965 dưới sự dẫn dắt của Gs Mikio Mizuta nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản. Trường là cơ sở đào tạo quốc tế đa ngành với 8 Khoa 9 chuyên ngành đào tạo. Với triết lý đào tạo “Học vấn tạo nên con người”, trường đào tạo nhiều ngành nghề lĩnh vực. Trường có mối quan hệ với hơn 120 trường ĐH, CĐ trên thế giới thuộc nhiều vùng, quốc gia khác nhau. ĐH Josai có các phòng học được trang bị hiện đại, phòng nghiên cứu, phòng tập đa chức năng, hội trường, phòng họp quốc tế, trường đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở đào tạo sau đại học, Quốc tế hoá được coi là mục tiêu cốt lõi để hoàn hoàn thiện hệ thống liên kết giữa các cơ sở đào tạo của trường. 

bet365 soccer khácXem thêm