bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

NTTU tổng kết các hoạt động khởi nghiệp, ĐMST trong chuỗi hoạt động Techfest Whise 2023

NTTU – Hướng đến ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia và Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP. HCM, bet365 soccer đã phối hợp cùng BK Holding, Trung tâm NSSC, SIC với sự đồng hành của Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM, Nhà văn hoá sinh viên TP. HCM tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Techfest 2023

Tham dự lễ tổng kết có sự hiện diện của: TS. Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC); Ông Phạm Minh Truyền – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh; TS. Nguyễn Xuân Niệm – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang; Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo – Phó giám đốc Nhà văn hoá Thanh niên TP. HCM; Bà Jen Vũ Hường – Giám đốc phát triển chương trình và cộng đồng hệ thống BK Holdings cùng sự có mặt của đại diện các làng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, đại diện các Sở Khoa học và Công nghệ,doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Về phía bet365 soccer có: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Bạch Long Giang – Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ, Giám đốc Trung tâm sáng tạo và ươm tạo khởi nghiệp (NIIC); ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm sáng tạo và ươm tạo khởi nghiệp (NIIC); TS. Hoàng Thịnh Nhân – Phó Giám đốc Trung tâm sáng tạo và ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) cùng sự hiện hiện của các Thầy/ Cô là trưởng/phó các khoa, đơn vị, phòng ban, trung tâm.

Phát biểu khai mạc lễ tổng kết, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng bet365 soccer đã gửi lời tri ân đến các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, mentor/mentee và giảng viên hướng dẫn các dự án vì những đóng góp to lớn trong sự thành công của các dự án đạt giải ở các cuộc thi. TS. Cầm cho biết, trong thời gian tới, bet365 soccer sẽ tiếp tục tập trung đào tạo nguồn nhân lực có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua các chương trình đào tạo tiếp cận theo định hướng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động thực tiễn nhằm lan tỏa tinh thần, giá trị, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ giảng viên đến người học cũng như cộng đồng.

TS. Trần Ái Cầm phát biểu khai mạc lễ tổng kết

Tổng kết các hoạt động khởi nghiệp năm 2023, bet365 soccer đã phối hợp cùng Hội Đồng cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc Gia, Hội đồng Tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, BK Holdings, Sở Khoa học và Công nghệ Tp. HCM tổ chức thành công 03 hội thảo về trường đại học khởi nghiệp; 02 lớp tập huấn về mentoring coaching, lớp ToT giảng dạy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và đào tạo nên 98 Mentor và 32 giảng viên ToT huấn luyện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và 60 chuyên gia trong mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp bet365 soccer .

Đồng thời, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởighiệp của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thực hiện công nhận cho 23 dự án đến từ các Khoa/Viện tham gia và cấp kinh phí cho các dự án thực hiện sản phẩm mẫu; đăng ký tham gia thực hiện hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho 60 dự án và thực hiện tham gia các các cuộc thi cấp Trường, Sở ngành và cấp Quốc gia; tiếp tục ươm tạo 30 dự án của Sinh viên và Startup tham gia các cuộc thi khởi nghiệp cấp Bộ và Quốc tế.

Ngoài ra, bet365 soccer đã tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều cuộc thi khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, thu hút sự tham gia của hơn 215 dự án với 2.000 lượt sinh viên đến từ 30 trường đại học trên cả nước. Trong đó, nhiều dự án được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn, đồng thời tính ứng dụng vào các thực tế cao và mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, môi trường, sản xuất như: dự án “Aquabetle Plus: Sản phẩm gia tăng hiệu suất từ dịch chiết lá bàng” của nhóm sinh viên MEDILEAF đến từ bet365 soccer ; dự án “LOTUSLEEP – Phim ngậm hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên từ tim sen và thảo mộc Việt Nam” của nhóm VIOS đến từ Trường ĐH Công Thương TP. HCM; Dự án “Nấm Bào Ngư thảo dược HMG” đến từ bet365 soccer hay dự án Q HAIR – Bộ sản phẩm chăm sóc tóc của nhóm sinh viên đến từ bet365 soccer ,….

Ghi nhận những thành tích bet365 soccer đã đạt được trong hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, TS. Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) cho biết, bet365 soccer là đơn vị đầu tiên tổ chức sự kiện về các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong chuỗi Techfest quốc gia năm 2023. Cho biết thêm, song song với Techfest là các hoạt động kết nối đầu tư, ngày hội khởi nghiệp,…. được triển khai từ địa phương đến quy mô quốc tế.

TS. Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) đánh giá cao những thành tích mà bet365 soccer đã đạt được trong hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Trong dịp này, bet365 soccer đã trao giải cho các dự án đạt giải thưởng tại các cuộc thi: Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo năm 2023, Cuộc thi Design Thinking Open Innovation, Cuộc thi Thiết kế bao bì cho sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo năm 2023. Đồng thời, tuyên dương và vinh danh các đơn vị đối tác, đội ngũ Mentor/Mentee, giảng viên hướng dẫn, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng tham dự cuộc thi….

Các dự án, memtor/mentee, giảng viên hướng dẫn được vinh danh và trao giải

Trung Tâm Sáng tạo và ươm tạo khởi nghiệp bet365 soccer (NIIC) đã phối hợp SIC- BK Holdings, Hội Đồng Cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Hội Đồng Tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam, Vườn Ươm Doanh nghiệp Việt, Vườn ươm Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, cùng Mạng lưới Mentor Nhà trường kết nối Coaching/ Mentoring, ươm tạo cho 35 dự án khởi nghiệp trong đó có 13 DA của SME, startup và sinh viên của các tỉnh: Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang theo kế hoạch Mentoring trong 3 tháng nhằm mục đích nâng tầm và phát triển các dự án.

Trong buổi chiều cùng ngày, tại Hội thảo “Tinh hoa Hội tụ – Kiến tạo môi trường thúc đẩy Sáng tạo và Đổi mới”, làng Design Thinking đã tri ân những đóng góp to lớn của các đơn vị, đối tác, doanh nghiệp trong công tác tổ chức cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023. Trong đó, bet365 soccer là một trong những đơn vị phối hợp tổ chức thành công cuộc thi.

Bên lề chuỗi sự kiện Techfest Whise năm 2023, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng bet365 soccer đã tham dự Toạ đàm khoa học ngành Công nghệ chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp năm 2023 thúc đẩy liên minh bất động sản chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp. Trong khuôn khổ chương trình, bet365 soccer và Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam trong công tác đào tạo, hướng nghiệp và các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

bet365 soccer và Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam ký kết hợp tác trong công tác đào tạo, hướng nghiệp và các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Cụ thể, hai đơn vị sẽ thực hiện triển khai các hoạt động:

  • Nâng cao chuyên môn cho giảng viên, sinh viên trong lĩnh vực làm đẹp, hoá mỹ phẩm, dinh dưỡng, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo;
  • Xây dựng chương trình đào tạo cho nhóm ngành nghề Công nghệ hoá học, làm đẹp, hoá mỹ phẩm và dinh dưỡng;
  • Thực tập, tham quan doanh nghiệp;
  • Tổ chức các cuộc thi học thuật, khởi nghiệp cho sinh viên, hỗ trợ các dự án học sinh sinh viên khởi nghiệp về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ làm đẹp;
  • Chia sẻ, tư vấn hướng nghiệp, kiến thức ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp;
  • Nâng cao nhận thức cộng đồng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng, kết nối các nguồn lực, vận động sự tham gia của các bên hữu quan cho hoạt động đổi mới sáng tạo ngành chăm sóc sắc đẹp.

Theo TS. Trần Ái Cầm, với vai trò là trường đại học đào tạo khối ngành Sức khỏe, hướng đến trở thành trường đại học khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, bet365 soccer sẵn sàng đồng hành cùng Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam khai thác tối đa các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thương mại hoá ý tưởng của các chuyên gia, nhà khoa học và sinh viên.

Đây được xem là cơ hội mới cho sinh viên khối ngành sức khoẻ, hoá học bet365 soccer trong các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực chuyên môn, đồng thời tiếp cận với các công nghệ mới trong lĩnh vực này.

Thực hiện: Hồng Quang

Ảnh: Media

Các tin cùng chuyên mục:

bet365 soccer khácXem thêm