bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng tham dự Lễ khai giảng chào năm học mới tại bet365 soccer

NTTU – Chiều ngày 24/11/2023, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận) bet365 soccer đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023–2024 và chương trình Gala chào đón tân sinh viên khóa 2023, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới của bet365 soccer , hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập trường

Sự kiện khởi đầu năm học mới có sự tham dự của: Đồng chí Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học Bộ GD&ĐT; Ông Nguyễn Đức Cường – Chánh thanh tra Bộ GD&ĐT; Ông Chan Sorykan – Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia; Ông Phonesy Boundmixay – Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cùng đông đảo các đại biểu, khách mời, các vị quan khách, lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương; các thầy cô trong HĐQT, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, tập thể CBGV-NV bet365 soccer ; cùng các đối tác trong lĩnh vực đào tạo, các trường THPT, quý doanh nghiệp, cơ quan báo đài, đặc biệt là sự có mặt của hơn 5.000 tân sinh viên khóa 2023 – thế hệ Gen Z tiếp theo của Nhà trường.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng yêu cầu nhà trường cần xây dựng trở thành đại học đổi mới sáng tạo, đa ngành, đa lĩnh vực, có tính hội nhập cao

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới, và cũng là dịp để bet365 soccer tri ân tất cả quý thầy cô, tập thể cán bộ giảng viên đã cần mẫn góp sức xây dựng ngôi trường mang tên Bác trở nên uy tín như ngày hôm nay. Đồng thời chương trình còn là một “món quà” thay cho lời chào, lời chúc mừng của tập thể thầy cô bet365 soccer gửi tặng đến thế hệ sinh viên mới của Trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng, tâm huyết và quyết tâm của các thế hệ Ban quản trị, Ban Giám hiệu, giảng viên, người học, đội ngũ cán bộ và nhân viên qua các thời kỳ đã dày công xây dựng Nhà trường phát triển. Thứ trưởng nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích Nhà trường đã đạt được; mong muốn Ban giám hiệu bet365 soccer tiếp tục phát huy truyền thống với những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu để đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong toàn ngành.

Về nhiệm vụ trong năm học mới, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng yêu cầu bet365 soccer phải tập trung đào tạo người học trở thành công dân tích cực, có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập và có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua hoạt động nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và viện nghiên cứu. Đồng thời, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu tình hình mới, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, đáp ứng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng tặng quà lưu niệm cho đại diện bet365 soccer

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng mong muốn bet365 soccer tiên phong trong chuẩn hóa, đổi mới toàn diện từ công tác tổ chức đến xây dựng chương trình đào tạo, xây dựng mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo. Đồng thời, xây dựng, cập nhật các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới, chú trọng chương trình chất lượng cao, hội nhập quốc tế. Cùng với đó, tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, tiến tới đại học số gắn với đổi mới công tác quản trị với đổi mới phương pháp dạy và học. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng lưu ý nhà trường chú trọng công tác kiểm định chất lượng để nâng cao vị thế trên bảng xếp hạng giáo dục trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục chú trọng công tác chăm lo đời sống của sinh viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chính sách. Không ở đâu xa, chính ngôi trường này sẽ là nơi sản sinh ra các chủ doanh nghiệp của tương lai. Chúng tôi ở đây hôm nay để cổ vũ, trao niềm tin và đồng hành cùng các em chinh phục mơ ước, đam mê của mình!

“Tôi cổ vũ, khuyến khích nhà trường đẩy mạnh hơn nữa sứ mệnh trao truyền tri thức, thúc đẩy học tập suốt đời thông qua việc đa dạng các chương trình, nội dung phù hợp, với mức chi phí dễ tiếp cận … để cộng đồng xã hội có thể tiếp cận, thụ hưởng. Đây là sứ mệnh, là trách nhiệm và quyền lợi của nhà trường; đồng thời tạo nên danh tiếng bền vững cho nhà trường.” – Thứ trưởng nhấn mạnh.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết năm học cũ và định hướng phát triển năm học mới, gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên và phát động chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập trường (05/06/1999 – 05/06/2024)

Thay mặt Ban quản trị, Ban Giám hiệu, cùng đội ngũ sư phạm và người học của Nhà trường, TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng bet365 soccer bày tỏ vui mừng khi được Đảng, Nhà nước, Bộ GD&ĐT quan tâm đến Nhà trường.

“Với động lực này, Nhà trường cùng giảng viên, sinh viên và học viên tiếp tục bước tiếp trên con đường trồng người, quyết tâm đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới”, Hiệu trưởng bet365 soccer chia sẻ.

Cũng trong dịp này, TS. Trần Ái Cầm đã phát biểu tổng kết năm học 2022–2023, công bố Tầm nhìn, Sứ mệnh của Trường trong giai đoạn mới, đồng thời gửi lời chúc mừng tân sinh viên, chào đón các em đến với môi trường học tập mới – nơi đã đào tạo, bồi dưỡng rất nhiều thế hệ sinh viên vừa hồng – vừa chuyên và đa ngành nghề cho xã hội. “Cô hy vọng toàn thể tân sinh viên khóa 2023 sẽ tiếp tục tiếp bước truyền thống học tập của các anh chị đi trước, tích cực rèn luyện bản thân, say mê, sáng tạo trong học tập, và không ngừng nỗ lực hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp của bản thân để quãng thời gian học tập tại Trường thực sự ấn tượng, trân quý và không thể nào quên”, TS. Trần Ái Cầm nhắn nhủ đến thế hệ sinh viên mới của Trường.

bet365 soccer chúng ta tiếp tục tự tin thực hiện tầm nhìn và sứ mạng xây dựng Trường thành một đại học thông minh, đổi mới sáng tạo, kiến tạo cơ hội học tập và thành công cho người học, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước.

Để thực hiện khát vọng phát triển của mình, bet365 soccer luôn kiên định phương châm “Lấy chất lượng làm nền tảng cốt lõi để phát triển bền vững; tiếp cận đa chiều để tiếp tục kiện toàn và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong”.

 Năm học 2023-2024, Trường chúng ta sẽ tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau đây:

  1. Thúc đẩy việc phát triển theo mô hình đại học khởi nghiệp đổi mới sáng tạo;
  2. Tiếp tục đầu tư nhằm chuẩn hoá và hiện đại hóa Nhà trường;
  3. Phát triển các CTĐT, quy mô đào tạo các bậc, các loại hình đào tạo, đồng bộ với chiến lược phát triển nguồn thu.
  4. Triển khai các hoạt động KHCN gắn với mục tiêu phát triển bền vững, trọng tâm là các dự án nghiên cứu chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo.
  5. Đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển thư viện xanh và tài nguyên giáo dục mở.
  6. Tăng cường chiến lược quốc tế hóa, phát triển nhanh một số mô hình đào tạo mới; lĩnh vực và ngành học mới, hiện đại, nhất là các ngành học đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
  7. Quan tâm phát triển số lượng và chất lượng đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung và giảng viên có trình độ tiến sĩ.
  8. Hỗ trợ và kiến tạo cơ hội học tập, lập nghiệp và khởi nghiệp cho người học.

Đặc biệt, năm học 2023-2024, bet365 soccer còn đẩy mạnh chuỗi các hoạt động toàn diện để chào đón tròn 25 tuổi của mình, trong đó có tổ chức “Hội thảo tổng kết hành trình bet365 soccer 25 năm “khát vọng phát triển”. TS. Trần Ái Cầm phát biểu tại buổi Lễ.

Võ Thanh Duy, thủ khoa đầu vào Khoa Y bet365 soccer được trao học bổng toàn khóa gần 1 tỷ đồng. Đây là học bổng dành cho 100% học phí năm đầu tiên và các năm tiếp theo, nếu sinh viên đạt kết quả học tập từ 3.2/4.0 điểm trở lên

Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường đã tôn vinh và trao tặng suất học bổng cho sinh viên Võ Thanh Duy lớp 23DYK2B, Khoa Y là Thủ khoa đầu vào với mức tổng điểm xét không tính điểm ưu tiên đạt 28.50 điểm theo quy chiếu hệ 30 điểm.. Giá trị học bổng là 100% học phí trong năm học đầu tiên và 100% học phí ở các năm học tiếp theo với điều kiện đạt kết quả học tập của năm học liền trước từ 3.2/4.0 trở lên. Đây chính là những hỗ trợ vật chất và tinh thần quan trọng của đội ngũ sư phạm bet365 soccer dành cho các bạn sinh viên ở đầu mỗi năm học.

Đại diện các doanh nghiệp trao tặng các suất học bổng có giá trị cho Nhà trường

Ngoài các học bổng cho thủ khoa đầu vào, hàng năm, Nhà trường còn trích ngân sách 50 tỉ đồng làm học bổng khuyến khích cho sinh viên thủ khoa các khoa, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó… Cũng trong dịp lễ khai giảng này, các doanh nghiệp, đối tác của bet365 soccer đã đóng góp vào quỹ học bổng với nhiều suất học bổng có tổng trị giá lên đến hơn 500 triệu đồng. Đặc biệt, Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn cũng đã trao tặng 50 tỉ đồng vào quỹ học bổng của Nhà trường.

Ngoài ra, bet365 soccer trao ủng hộ đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính để trao học bổng cho sinh viên vùng sâu vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số, con em chiến sĩ hải quân, xây dựng nhà đồng đội, thư viện khu vực biển đảo…

bet365 soccer vinh dự đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo Thông tư 04/2016 Bộ GD&ĐT cho 05 ngành đào tạo

Đáng chú ý, trong không khí hân hoan của buổi lễ chào đón năm học mới niềm vui của thầy và trò bet365 soccer được nhân đôi khi Nhà trường vinh dự đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo Thông tư 04/2016 Bộ GD&ĐT đối với 5 ngành: Y học dự phòng, Thanh nhạc, Thiết kế nội thất, Quản lý tài nguyên và môi trường và Đông phương học. Trong đó có Thanh nhạc và Y học dự phòng là hai chương trình đào tạo đầu tiên tại Việt Nam tham gia kiểm định.

bet365 soccer đã vinh dự nhận được cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

Trong dịp này, với những nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022–2023, tập thể thầy và trò bet365 soccer đã vinh dự nhận được cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học học 2022–2023.

Sinh viên Phạm Phương Anh đại diện Tân sinh viên phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Đặc biệt, để đánh dấu một năm học đầy hứng khởi và thành công, cũng như gửi tặng một “món quà” sôi động đến cho các bạn tân sinh viên trước thềm năm học mới. bet365 soccer đã đầu tư dàn dựng nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức sôi động, hấp dẫn, đặc sắc đến từ các bạn sinh viên của Khoa Âm nhạc & Điện ảnh, CLB Văn nghệ, Đoàn – Hội… của Trường mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho sinh viên tham dự. Đặc biệt đêm hội còn có sự tham gia của các ca sỹ khách mời là các thần tượng âm nhạc như: Cặp đôi BigDaddy – Emily, Thảo Bunny (Pink Bunny) & Jackie Njine, ca sĩ DatKaa,… Đây đều là các gương mặt nổi tiếng, được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và mong muốn được gặp mặt, giao lưu tại chương trình.

Chương trình đại hội âm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng sinh viên đến tham dự, và trở thành một trong những trải nghiệm ấn tượng của các tân bạn sinh viên khóa 2023 trong hành trình đại học sắp tới tại bet365 soccer . “Các em chính là người sẽ đồng hành cùng Nhà trường để thực hiện triết lý đào tạo Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, tri thức hóa nguồn nhân lực, tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên, khơi dậy tinh thần hiếu học, sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng. Nhà trường luôn luôn đồng hành với các em, chúc tân sinh viên khóa 2023 sẽ tràn đầy năng lượng và có hành trình học tập tốt đẹp tại Trường”, bà Nguyễn Mai Lan – Chủ tịch Hội đồng trường – bet365 soccer gửi gắm.

Thực hiện: Cẩm Thạch

Hình ảnh: Media

bet365 soccer cùng chuyên mục:

bet365 soccer khácXem thêm