bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng kỳ vọng bet365 soccer sẽ trở thành một đơn vị giáo dục uy tín và chất lượng

Nhân dịp khai giải năm học mới 2023 – 2024 tại bet365 soccer , Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng đã tham dự và phát biểu chỉ đạo.

“Trái ngọt” cho những nỗ lực xứng đáng

Thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tựu mà bet365 soccer đã đạt được trong thời gian qua. Xuất phát điểm là trung tâm đào tạo nghề được thành lập từ năm 1999, trải qua 24 năm hình thành và phát triển, giờ đây bet365 soccer không chỉ trở thành một trong những đơn vị đào tạo được phụ huynh và thí sinh tin tưởng chọn lựa, mà còn là nơi cung cấp cho thị trường lao động khoảng 5.000 cử nhân, dược sĩ, kỹ sư… mỗi năm, góp phần vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hồ Chí Minh.

Với những thành tích và đóng góp đã đạt được suốt 24 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã được ghi nhận với nhiều bằng khen của Chính phủ, của Bộ GD&ĐT, của UBND TP. HCM như: Huân chương lao động hạng Nhất, Huân chương lao động hạng Ba, … và mới đây nhất bet365 soccer lần đầu tiên được ghi nhận trong danh sách các trường đại học tốt nhất Châu Á trên Bảng xếp hạng QS Asia 2024, và được ghi nhận ở thứ hạng cao: top 300 châu Á, đứng thứ 60 tại Khu vực Đông Nam Á, và thuộc top 5 trong các trường ĐH Việt Nam trong bảng xếp hạng này.

Theo Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng, những “trái ngọt” mà tập thể sư phạm bet365 soccer đã nhận được là cả một quá trình lao động bền bỉ, sáng tạo, đầy tâm huyết với tinh thần đoàn kết, chủ động vượt khó của các thế hệ các bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường.

“Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tôi nhiệt liệt biểu dương những cố gắng nỗ lực mà các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường đã đạt được và xin chúc mừng Nhà trường đã có những thành tích nổi bật và đáng tự hào” – Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng nhấn mạnh.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng đánh giá cao những kết quả mà bet365 soccer đã đạt được trong hành trình 24 năm qua

Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

Năm học 2023-2024, toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII và Nghị quyết 29 của BCH TW Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Trong đó xác định, Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong 3 đột phá chiến lược; mục tiêu đặt ra cho giáo dục đại học là tập trung đào tạo nhân lực trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài, phát triển phẩm chất và năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sáng tạo của người học.

Theo Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng, việc đào tạo trong mỗi nhà trường phải mở rộng kết nối với doanh nghiệp, với xã hội để trở thành một hệ sinh thái giáo dục, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, đáp ứng được yêu cầu của các bên có lợi ích liên quan. Để thực hiện điều đó, Hội đồng Trường, Ban lãnh đạo bet365 soccer cần quan tâm, tập trung làm tốt 7 nhiệm vụ trọng tâm gồm:

      Thứ nhất: Đảng ủy, các tổ chức Đảng trong Nhà trường tập trung phổ biến, quán trị, xây dựng chương trình hành động phù hợp với điều kiện thực tế của trường để thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về giáo dục, đào tạo nói chung, giáo dục đại học nói riêng.

      Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, Đảng viên. Tạo điều kiện để công đoàn, đoàn thanh niên, hội sinh viên và các tổ chức khác hoạt động hiệu quả, thực chất góp phần xây dựng bộ máy nhà trường ngày càng vững mạnh.

      Thứ hai: Kiên trì thực hiện sứ mệnh “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” của Nhà trường trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

      Trong đó, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng nhấn mạnh: “Các cơ sở giáo dục đại học nói chung và bet365 soccer nói riêng phải là cánh chim đầu đàn trong xây dựng xã hội học tập, thúc đẩy học tập suốt đời”

      Thứ ba: Chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhà giáo. Đây phải là lực lượng quan trọng nhất, quý giá nhấn để Nhà trường phát triển một cách bền vững. Mỗi giảng viên cần có tinh thần trách nhiệm, có tâm huyết nghề nghiệp, không ngừng tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức; nêu cao tinh thần thực dạy, thực nghiệm, thực nghiên cứu; liêm chính  trong học thuật. Mỗi cán bộ, giảng viên thực sự là “tấm gương đạo đức, sáng tạo và tự học”

      Thứ tư: Tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học, tổ chức quốc tế để tranh thủ kinh nghiệm, tiếp cận các chương trình đào tạo tiên tiến và công nghệ đào tạo hiện đại. Gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp, địa phương để phát huy tiềm năng, thế mạnh của Nhà trường, lấy nhu cầu của thực tiễn sản xuất làm mục tiêu đổi mới hoạt động giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo.

      Đẩy mạnh hợp tác, liên kết trong nghiên cứu khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo; hội nhập quốc tế về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

      Thứ năm: Tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên.

      Tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy học và kiểm tra đánh giá. Triển khai thực hiện hiệu quả Đề án tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022 – 2025, định hướng đến năm 2030.

      Thứ sáu: Nhà trường có những cơ chế, chính sách quan tâm đến học sinh, sinh viên thuộc gia đình chính sách, vượt khó học tập, … để không ai bị bỏ lại phía sau.

      Thứ bảy: tiếp tục hưởng ứng và phát động các phòng trào thi đua theo tinh thần của Nhà nước, thành phố, lấy đó là động lực phát triển Nhà trường.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng tặng bet365 soccer quyển sách “Học tập suốt đời” với kỳ vọng Nhà trường sẽ trở thành một đơn vị giáo dục uy tín và chất lượng

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng kỳ vọng, trường đại học duy nhất tại Việt Nam mang tên Bác – bet365 soccer sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần ấy của Người để trở thành một đơn vị giáo dục uy tín và chất lượng, đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi, đáp ứng được yêu cầu phát triển của xã hội, góp phần đưa đất nước hội nhập sâu và bền vững.

Thực hiện: Hồng Quang

Ảnh: Media

Các tin tức cùng nguyên mục:

bet365 soccer khácXem thêm