NTTU – Cơ sở quận 4 luôn là niềm tự hào của sinh viên các ngành sức khỏe, bởi nơi đây tập trung các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của hơn 6.000 sinh viên. Cùng nhau khám phá những tiện ích hiện đại tại cơ sở nhày nhé!

1. Trung tâm thông tin thư viện

Đây là nơi cung cấp thông tin và là nguồn “tài nguyên quý” giúp hỗ trợ cho việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Trung tâm thư viện bet365 soccer tự hào mang đến cho tất cả người dùng sự đa dạng về nguồn dữ liệu, với hơn 100.000 đầu sách, báo, tạp chí, tài liệu NCKH đáp ứng 50 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc thuộc 16 lĩnh vực gồm: Sức khỏe; Nghệ thuật; Nhân văn; Khoa học xã hội và Hành vi; Báo chí và thông tin; Kinh doanh và quản lý; Pháp luật; Khoa học sự sống; Máy tính và công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật; Kỹ thuật; Sản xuất và Chế biến; Kiến trúc và xây dựng; Du lịch; Môi trường và bảo vệ môi trường; Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Song song đó là hệ thống máy tính có kết nối mạng internet bảo đảm nhu cầu học tập của sinh viên, nhu cầu khai thác thông tin toàn cầu và nhu cầu hoạt động nội bộ của Nhà trường.

2. Căn-tin

Từ năm 2016, Ban giám hiệu nhà trường quyết định thay đổi diện mạo mới cho căn-tin của Trường hiện đại, khang trang, tiện nghi và lịch sự hơn được đặt tại các cơ sở: 300A, quận 4; An Phú Đông, quận 12; Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, có thể phục vụ cùng lúc gần 200 người. Đây là khu vực phục vụ ăn sáng, trưa và nước uống đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và tiêu chuẩn vệ sinh cho toàn bộ sinh viên, giảng viên cũng như cán bộ viên chức nhà trường trong thời gian nghỉ ngơi thư giãn

Bàn ghế của căn-tin được sắp xếp đẹp mắt, mỗi bàn có thể ngồi nhiều người. Lối đi giữa các bàn rộng rãi, phòng được gắn máy lạnh mang lại không gian mát mẻ cho người dùng bữa. Căn-tin mới có kiểu phục vụ chuyên nghiệp hơn, khách ăn mua thẻ và xếp hàng chờ tới lượt mình được lấy đồ ăn. Các món ăn đa dạng, khẩu vị cũng vừa miệng hơn, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Phòng học thông minh

Hệ thống phòng học tương tác thông minh là sản phẩm của công nghệ nâng cao lớp học do tập đoàn Samsung đầu tư. Trang thiết bị trong phòng học bao gồm màn hình tương tác thông minh có thể cảm biến với tay chạm người dùng,hệ thống màn hình phẳng LCD và mạng lưới Internet có thể kết nối với máy chủ và các phụ kiện.

4. Ký túc xá

Nhà trường có một hệ thống ký túc xá trải rộng trên địa bàn thành phố cung cấp 5.400 chỗ lưu trú cho học sinh, sinh viên tại Q.4, Q. 12 và Q.7. Khu Ký túc xá ngoại trú được xây dựng khang trang, hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu ở, học tập, sinh hoạt của học sinh, sinh viên. Diện tích phòng rộng nên có từ 6 đến 8 sinh viên/ phòng. Tất cả các khu Ký túc xá của trường đều nằm trong địa bàn thành phố, gần hệ thống xe bus nên rất thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận, nhu cầu học tập thêm bên ngoài và tham gia các hoạt động thanh niên hay làm việc bán thời gian.

5. Hội trường lớn

Tại hội trường cơ sở quận 4 với sức chứa hơn 400 sinh viên, khi bước vào các bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy một bức tranh tổng thể sẽ được tái hiện về con người và sự nghiệp vĩ đại trong công cuộc ra đi tìm đường cứu nước của người anh hùng mang tên Nguyễn Tất Thành.