bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp NTTU vinh dự đồng hành cùng Techfest Whise 2023

NTTU – Nằm trong khuôn khổ của sự kiện quy mô lớn, Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia và Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 (TECHFEST-WHISE 2023), Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng S-Growth Innovation Coaching (BK Holdings) NSSC và Nhà Văn hoá Sinh viên TP. Hồ Chí Minh đồng tổ chức Hội thảo “Everyone needs a coach to make an innovation breakthrough” cùng với Lễ Tổng kết các hoạt động Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tại Techfest 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham gia sự kiện TECHFEST 2023

Chương trình có sự tham gia của các khách mời gồm TS. Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc NSSC; ThS. Jen Vũ Hường – Giám đốc SIC, Giám đốc ươm tạo Lab2market, BK Holdings; Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ sinh học, Trường Đại học Mở TP. HCM; Bà Vũ Thị Minh – Phó trưởng phòng khoa học hợp tác quốc tế Đại học SPKT Vinh; Ông Nguyễn Hữu Hoà – Trưởng phòng phụ trách Trung tâm hỗ trợ KN ĐMST tỉnh Nghệ An.

TS. Lê Toàn Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) phát biểu tại hội thảo

Tham gia buổi lễ về phía Trường ĐH Nguyễn Tất thành có sự hiện diện của TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng; PGS. TS. Bạch Long Giang – Giám Đốc Trung Tâm Sáng tạo – Ươm tạo khởi nghiệp NIIC; Bà Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo – Ươm tạo khởi nghiệp NIIC. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của cộng đồng huấn luyện viên khởi nghiệp sáng tạo Châu Á – Thái Bình Dương, mạng lưới các mentor, startup và doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và toàn quốc. Cùng với đó là sự tham gia của lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM, Trà Vinh, Kiên Giang, Nhà văn hoá Sinh viên TP. HCM, Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam, cùng 70 đại biểu và 100 sinh viên đến từ Hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST cả nước và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng bet365 soccer phát biểu tại hội thảo

Được biết, Hội thảo “Everyone needs a coach to make an innovation breakthrough” được tổ chức với các mục đích như: Kết nối Mạng lưới Huấn luyện viên Khởi Nghiệp Đổi mới Sáng tạo Châu Á – Thái Bình Dương cho Startup và Doanh Nghiệp: Nhằm tạo cơ hội kết nối đa dạng cho các doanh nghiệp với mạng lưới huấn luyện viên uy tín từ 10 tỉnh thành trong nước và đặc biệt từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với Huấn luyện Đổi mới sáng tạo: Cung cấp khung tư duy và công cụ cho Lãnh đạo Huấn luyện và Đổi mới sáng tạo (ĐMST), đồng thời chia sẻ những câu chuyện thực tế về bứt phá sáng tạo;

Các hoạt động tại hội thảo

Đặc biệt, đối với các startup và doanh nghiệp tham gia trực tiếp, sự kiện sẽ mang đến những cơ hội quý báu: đồng hành huấn luyện miễn phí với huấn luyện viên Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia và Quốc tế; Hợp tác và Đối tác cùng chương trình: Mở cửa đối tác với các đơn vị đồng hành cùng chương trình, tận dụng sức mạnh của các đối tác hàng đầu trong ngành; Tổ chức lễ tổng kết trao giải, tôn vinh thành tích khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2023 và sự kiện kết nối Mentoring/ Coaching cho các Dự án khởi nghiêp mùa I/2024.

TS. Trần Ái Cầm tặng hoa cho các SIC Coach

Tại hội thảo các đại biểu đã được nghe chia sẻ về giá trị của coaching và tham dự các phiên trải nghiệm coaching bởi các SIC Coach NTTU từng bước đưa Mentoring/Coaching vào chương trình huấn luyện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nhà trường nhằm khai phá và phát triển tiềm năng con người, qua đó xây dựng những nhà lãnh đạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Trong khuôn khổ sự kiện TECHFEST 2023, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo NTTU tham gia gian hàng trưng bày các sản phẩm của sinh viên NTTU. Đây là sản phẩm từ những dự án tham gia và đạt giải tại các cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong năm 2023 như: Sản phẩm gia tăng hiệu suất từ dịch chiết lá bàng MEDILEA; Nấm bào ngư thảo dược HMG; Bộ sản phẩm xanh chăm sóc tóc Q-Hair; … Gian hàng thu hút sự tham quan của đông đảo khách tham quan.

 

Quý Duyên 

 

bet365 soccer khácXem thêm