bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

bet365 soccer dành hàng chục tỉ đồng tặng Học bổng cho sinh viên trong năm học mới

NTTU – Chiều ngày 24/11/2023, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận) bet365 soccer đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023–2024 và chương trình Gala chào đón tân sinh viên khóa 2023, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng.

Bà Nguyễn Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng trường bet365 soccer phát biểu tại buổi Lễ khai giảng. Cô chia sẻ: “Năm học 2023 -2024 là năm học mà bet365 soccer hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường. Mong rằng các em tân sinh viên khoá 23 – khoá học đặc biệt – sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ sinh viên đàn anh, đàn chị viết lên những trang sử mới rực rỡ trong hành trình 25 năm phát triển của bet365 soccer ”.

Tại đây, bà Nguyễn Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng trường bet365 soccer , gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi THPT hết sức cam go để chính thức trở thành sinh viên trên giảng đường đại học, thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. “Hy vọng dưới mái trường mang tên Bác – người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành, các em sẽ phát huy được những phẩm chất, khả năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ để trở thành một công dân có ích; thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động và hội nhập ở các doanh nghiệp trong tương lai”, bà Nguyễn Mai Lan nhấn mạnh.

Võ Thanh Duy, thủ khoa đầu vào Khoa Y bet365 soccer được trao học bổng toàn khóa gần 1 tỷ đồng. Đây là học bổng dành cho 100% học phí năm đầu tiên và các năm tiếp theo, nếu sinh viên đạt kết quả học tập từ 3.2/4.0 điểm trở lên

Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường đã tôn vinh và trao tặng suất học bổng cho sinh viên Võ Thanh Duy lớp 23DYK2B, Khoa Y là Thủ khoa đầu vào với mức tổng điểm xét không tính điểm ưu tiên đạt 28.50 điểm theo quy chiếu hệ 30 điểm.. Giá trị học bổng là 100% học phí trong năm học đầu tiên và 100% học phí ở các năm học tiếp theo với điều kiện đạt kết quả học tập của năm học liền trước từ 3.2/4.0 trở lên. Đây chính là những hỗ trợ vật chất và tinh thần quan trọng của đội ngũ sư phạm bet365 soccer dành cho các bạn sinh viên ở đầu mỗi năm học.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường trao tặng các suất học bổng có 17 thủ khoa đầu vào của mỗi khoa 

Ngoài các học bổng cho thủ khoa đầu vào, hàng năm, Nhà trường còn trích ngân sách 50 tỉ đồng làm học bổng khuyến khích cho sinh viên thủ khoa các khoa, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó… Cũng trong dịp lễ khai giảng này, các doanh nghiệp, đối tác của bet365 soccer đã đóng góp vào quỹ học bổng với nhiều suất học bổng có tổng trị giá lên đến hơn 500 triệu đồng. Đặc biệt, Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn cũng đã trao tặng 50 tỉ đồng vào quỹ học bổng của Nhà trường.

Đại diện doanh nghiệp trao tặng các suất học bổng có giá trị cho Nhà trường. Có thể nói song song với nguồn lực tự có, suốt nhiều năm qua, Nhà trường luôn nhận được sự đồng hành và chung tay góp sức từ đông đảo các bệnh viện, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Không chỉ hỗ trợ chỗ thực tập và cung cấp việc làm cho các sinh viên khi tốt nghiệp, nhiều quý doanh nghiệp còn góp phần cùng nhà trường hỗ trợ những suất học bổng giúp đỡ rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Chính sự quan tâm và đồng hành của các công ty, doanh nghiệp và các mạnh thường quân chính là nguồn động lực, sự động viên vô cùng to lớn đối với thầy trò Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. 

Ngoài ra, bet365 soccer trao ủng hộ đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính để trao học bổng cho sinh viên vùng sâu vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số, con em chiến sĩ hải quân, xây dựng nhà đồng đội, thư viện khu vực biển đảo…Được biết, một trong những hành động thiết thực đó là suốt nhiều năm qua, bet365 soccer luôn là một trong những đơn vị tích cực sát cánh và đồng hành cùng các dự án có ý nghĩa và thiết thực của Quỹ học bổng Vừ A Dính, tiếp nhận hàng trăm em sinh viên thuộc các dự án của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Trong giai đoạn 2018 đến nay, Trường đã đóng góp cho Quỹ học bổng Vừ A Dính 132 suất học bổng toàn phần cho 132 sinh viên, tương ứng số tiền hơn 17 tỉ đồng. Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 10 năm hành trình “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, Nhà trường cũng đã đóng góp 01 phòng đọc sách tại Thị trấn Trường Sa và Lữ đoàn 146 Hải Quân; xây dựng 01 căn nhà đồng đội cho cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp có hoàn cảnh khó khăn; tặng 200 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vùng biển đảo với tổng số tiền là 580 triệu đồng.

bet365 soccer trao ủng hộ đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính để trao học bổng cho sinh viên vùng sâu vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số, con em chiến sĩ hải quân, xây dựng nhà đồng đội, thư viện khu vực biển đảo…

Với xuất phát điểm là Trung tâm đào tạo nghề được thành lập năm 1999, mục tiêu là đào tạo công nhân cho ngành may, khóa đầu tiên trường chỉ tuyển sinh 2 ngành với số lượng 200 sinh viên nhưng đến hôm nay, trải qua 24 năm hình thành và phát triển bet365 soccer đã phát triển thành một trường đại học đa ngành, đa bậc học, đào tạo 30.000 học viên – sinh viên, trải rộng ở 16 lĩnh vực với 52 chương trình đào tạo bậc đại học, 10 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, 4 chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ. Mỗi năm, Nhà trường cung cấp cho thị trường lao động khoảng 5000 cử nhân, dược sĩ, kỹ sư… góp phần vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức.

Thực hiện: Cẩm Thạch

Hình ảnh: Media

bet365 soccer cùng chuyên mục:

bet365 soccer khácXem thêm