bet365 soccer Bấm để vào trang web chính thức

bet365 soccer tái bổ nhiệm TS. Trần Ái Cầm giữ chức vụ Hiệu trưởng

NTTU – Sáng 22/11, Hội đồng trường bet365 soccer đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng, theo đó TS. Trần Ái Cầm được tái bổ nhiệm Hiệu trưởng bet365 soccer

Tham dự lễ công bố có sự hiện diện của: Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Ái Cầm – Ủy viên thường trực Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Lượng – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; Ông Nguyễn Kim Quỳ – Ủy viên thường trực Hội đồng Trường cùng sự có mặt của các thầy cô là trưởng/phó các khoa, đơn vị, phòng ban trong toàn bet365 soccer .

Đông đảo cán bộ quản lý tham dự buổi lễ

Thay mặt Hội đồng trường, ông Nguyễn Kim Quỳ – Ủy viên Hội đồng Trường đã thông qua quyết định bổ nhiệm TS. Trần Ái Cầm giữ chức vụ Hiệu trưởng bet365 soccer . Trong thời gian 2 năm từ ngày 24/11/2023 đến ngày 25/11/2025, TS. Trần Ái Cầm sẽ nhận nhiệm vụ và quyền hạn theo sự chỉ đạo của Hội đồng trường.

Ông Nguyễn Kim Quỳ – Ủy viên thường trực Hội đồng trường đọc quyết định bổ nhiệm TS. Trần Ái Cầm làm Hiệu trưởng bet365 soccer

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng và lời tri ân đến TS. Trần Ái Cầm với những kết quả lớn lao mà bet365 soccer đã đạt được trong thời vừa qua. Bà Nguyễn Mai Lan cho biết, TS. Trần Ái Cầm giữ vai trò hiệu trưởng trong bối cảnh ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh, đồng thời đứng trước những thách thức trong đổi mới của nền giáo dục. Tuy nhiên, TS. Cầm vẫn hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra và gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong công tác quản lý, điều hành Nhà trường.

Tiếp tục với cương vị Hiệu trưởng bet365 soccer , bà Nguyễn Mai Lan hy vọng TS. Trần Ái Cầm sẽ phát huy hơn nữa vai trò là người đứng đầu, đưa ra những chiến lược mới đóng góp vào sự phát triển chung của bet365 soccer cũng như của ngành giáo dục trong thời kỳ đổi mới.

Bà Nguyễn Mai Lan thay mặt Hội đồng Trường ghi nhận những đóng góp to lớn trong hành trình phát triển Nhà trường của TS. Trần Ái Cầm

Có thể nói nhiệm kỳ vừa qua luôn có ý nghĩa đặc biệt không chỉ riêng TS. Trần Ái Cầm mà còn là khoảng thời gian không thể nào quên đối với người dân thành phố và trên cả nước khi cùng nhau phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời đây còn là giai đoạn quan trọng của bet365 soccer khi chuyển tiếp giữa 2 giai đoạn chiến lược 2014 – 2020 và 2020 – 2025, tầm nhìn đến 2035. Dù gặp nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh ấy, thế nhưng công tác điều hành, quản lý của TS. Trần Ái Cầm vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, tiêu biểu như:

  • Tổ chức xây dựng, điều chỉnh, cập nhật “Chiến lược phát triển Trường Đại học Nguyễn Tất Thành giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2035” hướng đến trở thành đại học khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo;
  • Thực hiện các chính sách, quy định của Nhà nước đưa trường ĐH NTT tự tin hội nhập với hệ thống giáo dục ĐH thông qua: kiện toàn hệ thống văn bản tổ chức và quản lý các lĩnh vực trong toàn trường; thúc đẩy và nâng cao năng lực số qua đó tối ưu hóa hoạt động quản trị và điều hành;
  • Phát triển quy mô đào tạo, các chương trình đào tạo từ trình độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế;
  • Gia tăng các chỉ số bảo đảm chất lượng thông qua các chương trình kiểm định chất lượng trong nước, khu vực và Quốc tế, tạo dấu ấn trong công tác cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục;
  • Duy trì và phát triển hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường thông qua kết quả đánh giá từ các tổ chức quốc tế…

TS. Trần Ái Cầm được tái bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng bet365 soccer

Xúc động chia sẻ tại buổi lễ nhậm chức, TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời tri ân sâu sắc đến HĐQT Công ty CP Dệt May Sài Gòn, Hội đồng bet365 soccer cũng như tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã tín nhiệm và giao trọng trách dẫn dắt tập thể sư phạm tiếp tục kiến tạo hành trình khát vọng phát triển của bet365 soccer . TS. Trần Ái Cầm chia sẻ, trong suốt 24 năm qua, nền tảng phát triển của bet365 soccer có những mặt thuận lợi đồng thời cũng đối mặt với không ít thách thức.

Trên cương vị là người đứng đầu Nhà trường, TS. Trần Ái Cầm sẽ tiếp tục đưa con thuyền tri thức bet365 soccer tiếp tục phát triển và vươn xa

Với cương vị là người đứng đầu bet365 soccer , TS. Trần Ái Cầm đã vạch ra những kế hoạch cho những năm tiếp theo như:

  • Thứ nhất là tập trung vào nguồn lực, phát huy năng lực nội tại để triển khai tất cả các dự án đã được đầu tư cũng như tài trợ.
  • Thứ hai là kiên quyết triển khai một cách đồng bộ, quyết liệt các mục tiêu chiến lược đã đề ra. Kiên định với mô hình Đại học thông minh, Đại học khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã được xác định, thực hiện đúng những quy định của Nhà nước về các điều kiện về bảo đảm chất lượng.
  • Thứ ba là phát triển bền vững nguồn lực tài chính một cách toàn diện và xác định phân khúc thị trường giáo dục của Nhà trường.
  • Thứ bốn là cấu trúc lại rõ nét hơn các các chính sách đầu tư vươn cao hơn một số những cái mà thế mạnh của Nhà trường cần tập trung.

“Bản thân tôi sẽ dành hết toàn bộ tâm huyết, lan tỏa những điều này đến tất cả tập thể cán bộ, tập thể sư phạm của Nhà trường, cùng hướng đến một mục tiêu chung chính là phát triển bet365 soccer bền vững và vươn xa” – TS. Trần Ái Cầm nhấn mạnh.

Mong rằng dưới sự dẫn dắt của TS. Trần Ái Cầm cùng sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên – nhân viên, bet365 soccer sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, trở thành trường đại học tiên phong xây dựng mô hình đại học khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Media

bet365 soccer khácXem thêm